fbpx

TĂNG BẢO HÀNH 5 NĂM CHO CÁC MẪU XE DU LỊCH HYUNDAI

Ngày 01/03/2021, TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai từ 3 năm thành 5 năm. Thời gian áp dụng từ 01/03/2021.

    Hầu hết người mua ô tô đều hào hứng với tài sản mới mà ít chú ý đến thời hạn hay các điều khoản bảo hành. Tuy nhiên, các chuyên gia về ô tô đều cho rằng, thời hạn bảo hành chính là một trong những tiêu chí nên được cân nhắc khi mua xe hơi, bởi yếu tố này mang đến sự yên tâm, tiết kiệm khá nhiều chi phí và làm tăng giá trị thanh khoản của xe.

Hiểu được điều đó, TC Motor đã chính thức tăng thời hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm từ ngày 01/03/2021 dành cho tất các các dòng xe du lịch Hyundai.

Bên cạnh đó, với bảng giá xe tháng 3 cực ưu đãi tại Hyundai BRVT :

  • Santa Fe: giảm tối đa 50 triệu
  • Tucson: giảm tối đa 32 triệu
  • KONA: giảm tối đa 25 triệu
  • Elantra: giảm tối đa 22 triệu
  • i10: giảm tối đa 15 triệu

=> Đây được xem là giai đoạn tốt nhất để sở hữu xe Hyundai với giá tốt nhất hiện nay.

Gọi ngay cho chúng tôi 0933.904.908 để không bỏ qua cơ hội cực hấp dẫn này nhé.

Chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe du lịch Hyundai.

 

Khách hàng đến mua xe tại Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

    Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được TC MOTOR sản xuất đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng là điều cần thiết. Việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC MOTOR. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 đạt 79.568 xe,.

Đây có thể xem là một kết quả kinh doanh đáng mừng bởi sự ảnh hưởng to lớn về kinh tế trong năm 2020 do dịch bệnh Covid-19.

Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Theo TC Motor: https://hyundai.tcmotor.vn/hyundai-thanh-cong/tin-cong-ty/tc-motor-nang-bao-hanh-5-nam-cho-cac-mau-xe-du-lich-hyundai

 

HYUNDAI BÀ RỊA VŨNG TÀU
Đại lý ủy quyền TC Motor

Xem thêm:

Hyundai BRVT tri ân khách hàng: Lộc vàng Hyundai – Xuân mới phát tài

Thử lái Hyundai – Bảo đảm mê ngay

TC MOTOR VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN VÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2020