fbpx

Tặng 10 cặp vé du lịch Hàn Quốc: Hyundai Santa Fe đưa bạn đến với xứ sở kim chi

Hyundai Santa Fe là một trong những mẫu xe SUV đa dụng, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái. Từ ngày 26/04/2023, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu sẽ mang đến cho khách hàng một chương trình khuyến mãi hấp dẫn – Tặng 10 cặp vé du lịch Hàn Quốc và miễn phí 100% thuế trước bạ cho 10 khách hàng sở hữu đầu tiên. Đây là cơ hội tuyệt vời để mua Hyundai Santa Fe giá tốt và vừa để khám phá văn hóa, con người và cảnh đẹp của đất nước xứ sở kim chi.

Những điều cần biết về chương trình khuyến mãi

Áp dụng từ ngày 26/04/2023

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 26/04/2023. Nếu bạn đang có kế hoạch sắm xe, hãy nhanh chóng lên để có cơ hội sở hữu chiếc xe Hyundai Santa Fe và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Áp dụng cho một dòng xe duy nhất Hyundai Santa FE

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho một dòng xe duy nhất là Hyundai Santa Fe. Đây là một mẫu xe đa dụng hiện đại, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế thời trang. Với chất lượng tuyệt vời, Hyundai Santa Fe sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn mong muốn.

Áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên sở hữu xe Hyundai Santa Fe. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được nhận những phần quà giá trị nhất. Nhanh chóng lên và đặt mua xe Hyundai Santa Fe ngay hôm nay để có cơ hội nhận là người đầu tiên giành cặp vé du lịch Hàn Quốc.

Một số hình ảnh và tính năng nổi bật của Hyundai Santa FE

Gọi ngay 0933.904.908 hoặc điền thông tin bên dưới để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!