fbpx

TC Motor triển khai chương trình “Mua xe – Có cơ hội Trúng xe”

Ngày 3/11, TC MOTOR, khối ô tô Tập đoàn Thành Công tiến hành triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khu vực miền Nam khi mua các mẫu ô tô Hyundai với tên gọi “Mua xe – có cơ hội Trúng xe”.

Theo đó, tất cả khách hàng có hộ khẩu và mua xe tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công khu vực Miền Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau), khi mua 1 trong 6 model xe du lịch bao gồm: Grand i10, Accent, Elantra, KONA, Tucson và Santa Fe trong thời gian từ 03/11 – 31/12/2020 sẽ nhận ngay 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng, với phần thưởng lớn nhất là một chiếc Hyundai KONA phiên bản Tiêu chuẩn trị giá 636 triệu đồng cùng 10 giải khuyến khích là 10 Ipad mini 2020 wifi 32 GB.

Bên cạnh đó, khi mua xe tại Hyundai BRVT, Quý khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn lên đến 40 triệu đồng cùng nhiều quà tặng phụ kiện cực chất.

Cụ thể như sau:

  • Santa Fe 40 triệu: tiền mặt + PK
  • Tucson 25 triệu: tiền mặt + PK
  • KONA 25 triệu: tiền mặt + PK
  • Elantra 30 triệu: tiền mặt + PK
  • Accent 25 triệu: tiền mặt + PK
  • Grand i10 23 triệu: tiền mặt + PK

Năm 2020 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của TC MOTOR nói chung, cũng như thương hiệu Hyundai nói riêng. Trong 9 tháng năm 2020, đã có 49.200 xe Hyundai đến được tay người tiêu dùng, đưa Hyundai trở thành hãng xe có doanh số dẫn đầu toàn thị trường. Thành tích trên có được là kết quả của sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ nâng cao đã thuyết phục được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

Đặc biệt hơn, trong 2 tháng 11 và 12 là thời gian cao điểm mua sắm cuối năm, đặc biệt là với sản phẩm ô tô được sản xuất trong nước được hưởng ưu đãi phí trước bạ 50%.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, đây chính là thời điểm vàng để khách hàng mua sắm cho mình một chiếc ô tô. Chính vì vậy, chương trình “Mua xe – có cơ hội Trúng xe” để tạo cơ hội sở hữu xe lớn hơn cho các khách hàng.

Hyundai KONA là mẫu SUV cỡ nhỏ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2018. Qua hơn 2 năm, KONA đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với 14.734 xe bán ra (tính từ tháng 8/2018 cho đến hết tháng 9/2020), chiếm vị trí số 1 trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ. Hyundai KONA mang phong cách trẻ trung, năng động đầy sức sống, sở hữu sức mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến, dành cho những người trẻ yêu thích di chuyển và du lịch. Hơn thế nữa, đó không chỉ là cá tính của riêng KONA, mà còn thể hiện tinh thần chung của các mẫu xe mang thương hiệu Hyundai.

Các tỉnh miền Nam áp dụng chương trình khuyến mại:

Danh sách các đại lý nằm trong chương trình khuyến mại:Mọi chi tiết xin liên Hotline Hyundai BRVT: 0933.904.908

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Đại lý uỷ quyền TC Motor

Xem thêm