fbpx

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chào hè 2023

Từ nay cho đến hết 30/06/2023, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Đón hè sang – Ngàn ưu đãi”. Chương trình này được triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích đặc biệt khi mua xe Hyundai trong mùa hè năm nay.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu cam kết cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị cho khách hàng. Các ưu đãi bao gồm giảm giá đặc biệt cho các dòng xe Hyundai, ưu đãi lệ phí trước bạ, khuyến mãi phụ kiện đi kèm, bảo dưỡng miễn phí, và nhiều phần quà giá trị khác.

Theo đó, khách hàng sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt:

Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0-4,7% trong 12 tháng (Ân hạn nợ gốc tùy thuộc từng ngân hàng)

Gói 2: Gói hỗ trợ lên tới 50% lệ phí trước bạ cùng quà tặng đặc biệt khi mua xe Hyundai. Khách hàng có thể lựa chọn nhận thêm ưu đãi trả góp lãi suất hoặc nhận ngay quà tặng giá trị từ Hyundai (Gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc 01 camera hành trình cao cấp) đối với khách hàng không có nhu cầu vay trả góp.

Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB). Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

Chi tiết ưu đãi có sự khác biệt giữa các mẫu xe, các phiên bản và các ngân hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý gần nhất để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.

—————————
Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu
Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Việt Nam.
– Hotline KD: 0933.904.908
– Số 611, QL 51, Phường Long Hương, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu